10 Khu tắm suối nước nóng đứng đầu Đài Loan.

Qua nửa năm dân chúng bỏ phiếu bầu và các chuyên gia đánh giá, 10 khu tắm suối nước nóng đứng đầu Đài Loan đã được công bố bao gồm: Suối nước nóng Quan Tử Lĩnh, Tân Bắc Đầu, Tiêu Khê, Tri Bổn, Cốc Quan, Thái An, Kim Sơn Vạn Lý, Ô Lai, Thụy Huê và Lai Bất Lão. Các suối nước nóng này có thành phần nước suối đặc biệt, cảnh quan đẹp và món ăn ngon. Ngoài ra nếu phân theo khu bắc trung nam đông Đài Loan thì suối nước nóng Tiêu Khê, Tân Bắc Đầu, Cốc Quan, Quan Tử Lĩnh và Tri Bổn là 5 khu suối nước nóng đứng đầu Đài Loan.
 
Trưởng cục Du lịch Chu Vĩnh Huy cho biết, Đài Loan có 18 khu tắm suối nước nóng ưu việt, có khoảng cách gần đối với các quốc gia khu vực Đông Nam Á, nên đây là nơi lựa chọn đầu tiên cho du khách các nước này khi họ muốn thể nghiệm tắm suối nước nóng. Đây cũng là nơi mà du khách Trung Quốc chọn khi muốn du lịch tắm suối nước nóng. Sang năm mới Cục Du lịch cũng sẽ tiến một bước kết hợp ẩm thực với dịch vụ tắm suối nước nóng, đánh giá theo qui cách Michelin: 1 sao, 2 sao, 3 sao… để kiến lập thương hiệu suối nước nóng và ẩm thực Đài Loan.
 
Nhằm thu hút du khách nước ngoài đến Đài Loan có thể hưởng thụ thú vui tắm suối nước nóng bất cứ thời điểm nào trong năm, Cục Du lịch cũng đã cho ra bộ phim ngắn quảng cáo 5 suối nước nóng đứng đầu Đài Loan và qui hoạch tổ chức hoạt động bình chọn 10 khu tắm suối nước nóng kết hợp ẩm thực, hy vọng kết hợp du lịch chào đón tương lai nhiều triển vọng.
 
Tố Kim

(Visited 1 times, 1 visits today)