Bão Khanun hoành hành Việt Nam

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Lũ lụt và lở đất ở một số địa phương khi bão Khanun tiến vào Việt Nam. Tuần trước, lũ lụt đã cướp đi sinh mạng của 72 người và đánh sập 200 ngôi nhà.

Ít nhất 10 người chết đuối khi một chiếc thuyền chở 50 người Rohingya chạy lánh nạn từ Myanmar bị chìm trên đường tới Bangladesh. Số tử vong vì tai nạn tương tự trước đó trên sông Naf là gần 200 người.

Quân đội Philippines, trong cuộc chiến dành lại thành phố Marawi, đã hạ sát thủ lĩnh của các phần tử chủ chiến Nhà nước Hồi giáo, Isnilon Hapilon và Omarkhayam Maute.

Triển lãm Hàng không và Quốc phòng Quốc tế Seoul trưng bày hàng loạt các chiến đấu cơ được sử dụng trong một cuộc diễn tập chung với Hoa Kỳ chống lại Triều Tiên và các mối đe dọa đang gia tăng từ Bình Nhưỡng.

Flooding and landslides hit parts of Vietnam as typhoon Khanun progresses, this comes after last week’s floods killed 72 and collapsed 200 houses.

At least 10 people drowned after a boat carrying 50 Rohingya fleeing Myanmar sank on its way to Bangladesh, adding to nearly 200 previous drownings in the Naf River.

Leading Islamic State militants, Isnilon Hapilon and Omarkhayam Maute are killed by Philippine troops in retaking the city of Marawi.

Seoul International Aerospace and Defense Exhibition showcases a line-up of warplanes in a joint exercise of force with the US against North Korea and its growing threats.

(Visited 7 times, 1 visits today)