Biểu tình chống văn công Việt Cộng Đàm Vĩnh Hưng tại Toronto

Bạn đang xem bài Biểu tình chống văn công Việt Cộng Đàm Vĩnh Hưng tại Toronto có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

TORONTO, Canada (CTM Media) – Mặc dù thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nhưng hơn 300 đồng hương đã tham dự cuộc tuần hành nhằm phản đối một buổi văn nghệ có sự hiện diện của văn công Việt Cộng Đàm Vinh Hưng vào tối Ngày 25 Tháng 3, 2017.

Cuộc biểu tình bắt đầu từ 7 giờ tối trước Mississauga Palace thuộc thành phố Mississauga với rừng cờ vàng và khẩu hiệu tố cáo văn công CSVN Đàm Vĩnh Hưng và nhóm tổ chức nhằm bình thường hóa sự hiện diện của văn công Việt Cộng, đồng thời tuyên truyền cho chế độ bán nước hại dân đang cầm quyền tại Việt Nam.

Có rất đông đồng hướng đến từ nhiều khu vực lân cận, có người phải đi hàng trăm cây số hưởng ứng đáp lời kêu gọi của Liên Hội Người Việt Canada và các hội đoàn đấu tranh tại địa phương, nhằm ngăn chận âm mưu văn hóa vận của Hà Nội tại Canada.

Được biết ngoài văn nô Đàm Vĩnh Hưng còn có sự tham dự của Trấn Thành, Anh Đức, Hari Won… và được sự bảo trợ tổ chức của Hoàng Lợi, một ca sĩ kiêm chạy Show tại Toronto.

Với khí thế quyết liệt của đồng bào, trong đó có những vị cao niên và cả những bạn trẻ đồng lòng quyết tâm chống âm mưu văn hóa vận khiến một số người đã bỏ ra khỏi hội trường để cùng đồng bào biểu tình, một số người đến nơi và trở về, khiến cho buổi văn nghệ vắng thê thảm.

Trong khi đó ở bên ngoài, cảnh sát đã có mặt để giữ gìn an ninh và được Ban Tổ Chức biểu tình giải thích lý do và đã rất thông cảm với đoàn biểu tình. Buổi biểu tình chấm dứt lúc 10 giờ 30 cùng ngày.

Trường Can tường thuật

Bạn đang xem bài Biểu tình chống văn công Việt Cộng Đàm Vĩnh Hưng tại Toronto đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)