Cán bộ “lừa đảo” hay là “cướp” của dân?

Bạn đang xem bài Cán bộ “lừa đảo” hay là “cướp” của dân? có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

THANH HOÁ (CTM Media) – Theo tin từ Zing.vn thì nhiều hộ dân trú tại phố 7 và phố 8, phường Đông Cương, Thanh Hoá, đã bị cán bộ tại đây thu mất tiền được đền bù đất đai bị giải toả mà không cho biết lý do. Số tiền bị cán bộ thu vượt trên cả 50%.

Bà Lũy, 73 tuổi, bị cán bộ thu mất 11 triệu trên số tiền 21 triệu được đền bù đất.

Ông Nguyễn Quan Trung, 63 tuổi, bị cán bộ thu mất 20 triệu trên 30 triệu.

Bà Nguyễn Thị Phượng, giáo viên nghỉ hưu, bị thu 65 triệu trên 100 triệu.

Trên đây chỉ là 3 trong số những nạn nhân của hành động lừa đảo hay cướp của trắng trợn nói trên của cán bộ. Cả ba người đều bất mãn và không hiểu tại sao họ bị ép nộp các khoản tiền nói trên.

Ông Lê Đình Mão, Chủ Tịch UBND phường Đông Cương, thừa nhận có các sự việc trên, và nói là không phải cán bộ “thu” tiền mà là “kêu gọi đóng góp trên tinh thần tự nguyện”, và nói thêm là sự việc xẩy ra khi ông ta đi công tác không có nhà.

Không ai có thể chấp nhận hành động lừa đảo hay cướp của trắng trợn của các cán bộ nói trên cũng như không thể chấp nhận cách trả lời vô trách nhiệm của ông Chủ Tịch UBND Đông Cương Lê Đình Mão.

Hành động của những cán bộ này cần phải bị truy tố trước pháp luật.

Bạn đang xem bài Cán bộ “lừa đảo” hay là “cướp” của dân? đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 7 times, 1 visits today)