Chính quyền Hồng Lĩnh ngụy biện về chuyện điều động nữ giáo viên đi hầu rượu

Bạn đang xem bài Chính quyền Hồng Lĩnh ngụy biện về chuyện điều động nữ giáo viên đi hầu rượu có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

VIỆT NAM (CTM Media)- Việc UNND Thị Xã Hồng Lĩnh điều động một số nữ giáo viên đi tiếp khách, hầu rượu đã khiến dư luận bức xúc. Một số giáo viên cho rằng việc họ bị điều đi tiếp khách là sai mục đích công việc, ảnh hưởng cuộc sống cá nhân.

Thế nhưng vào ngày 15 Tháng Mười Một, 2016, báo chí loan tin cho hay Chủ tịch UBND Thị Xã Hồng Lĩnh Nguyễn Văn Hổ nói với các ký giả rằng, việc huy động giáo viên tiếp khách có từ nhiều năm qua. Năm nay, thị xã có nhiều sự kiện lớn nên huy động là cần thiết, không chỉ thể hiện sự quan tâm, mến khách mà còn tạo dựng hình ảnh tốt đẹp về quê hương. Theo ông Hổ thì những những nữ giáo được cử đi phải hãnh diện, vì là người được chọn tiếp khách cho địa phương.

Các nhà hoạt động xã hội cho rằng tất cả những giải thích của ông Hồ là ngụy biện vì chính các nữ giáo viên bị điều đi tiếp khách, hầu rượu cho biết chẳng một ai muốn làm chuyện này.

Bạn đang xem bài Chính quyền Hồng Lĩnh ngụy biện về chuyện điều động nữ giáo viên đi hầu rượu đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)