Chính trường Việt Nam sau cái chết của Chủ tịch Trần Đại Quang

Tang lễ của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang có gì đáng chú ý? Sẽ có những thay đổi gì trong đời sống chính trị và xã hội ở Việt Nam? Vai trò của chức chủ tịch nước ở Việt Nam có phải thuần túy ‘mang tính biểu tượng’?

Các khách mời của Bàn tròn Thứ năm hôm 27/9 cùng bình luận, phân tích các điểm trên cũng như nhiều khía cạnh khác sau sự kiện Chủ tịch Trần Đại Quang qua đời.

Tham gia chương trình có PGS TS Phạm Quý Thọ, Chuyên gia về chính sách công, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; TS Vũ Cao Phan, Viện nghiên cứu chính trị và quan hệ quốc tế Đại học Bình Dương; TS Jonathan London, Đại học Leiden, Hà Lan và TS Nguyễn Xuân Nghĩa, Kinh tế gia, tham gia từ California, Hoa Kỳ.

Video được biên tập và phát lại từ chương trình Facebook Live ngày thứ Năm 27/9 trên kênh Facebook của BBC News Tiếng Việt.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới: https://goo.gl/ZgqA1b

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website: http://bbcvietnamese.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/BBCVietnamese/

– Twitter: https://twitter.com/bbcvietnamese

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC #TranDaiQuang

(Visited 1 times, 1 visits today)