Chuyện cái băng vệ sinh: quả báo hậu XHCN

Bạn đang xem bài Chuyện cái băng vệ sinh: quả báo hậu XHCN có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

Sau ngày đất nước được giải phóng thật sự, Đảng Cộng Sản đã qua đời, Xã Hội Chủ Nghiã cũng đã thở hắt ra.
Trước toà là 4 bị cáo, “Tứ Trụ” của cố Xã Hội Chủ Nghiã Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng, cựu Tổng Bí Thư, Trần Đại Quang, cựu Chủ Tịch Nước, Nguyễn Xuân Phúc, cựu Thủ Tướng, và Nguyễn Thị Kim Ngân, cựu Chủ Tịch Quốc Hội.
Tới phiên bị cáo Nguyễn Thị Kim Ngân bước tới vành móng ngựa.
Chánh án:
– Toà được báo cáo là bị can đã khiếu nại là trong thời gian bị giam giữ đã không được cung cấp băng vệ sinh nên than là vô cùng khổ sở khó chịu. Có đúng là bị can đã nói như vậy không? Bị can phải hiểu đất nước này bây giờ không còn như trước nữa, chuyện nhà ngươi nói chỉ xẩy ra dưới thời cộng sản của các ngươi mà thôi.
NTKN:
– Dạ, có thật đấy ạ, Con xin thề ạ! Khổ sở lắm ạ! Luật pháp bây giờ chắc chắn là đúng rồi ạ, nhưng chắc đứa khốn nạn nào đó nó “chơi” Con, nó trả thù riêng Con ạ!
Luật sư của Nguyễn Thị Kim Ngân nhanh nhẩu bước tới trước toà, nói lớn:
– Thưa Quý Toà, tôi xin mạnh dạn tố cáo với Toà là thân chủ của tôi, bị can NTKN, đã thố lộ với tôi, và dặn đi dặn lại là đừng cho ai biết, là chính bị can trước đây khi còn tại chức Chủ Tịch Quốc Hội, vì rất ghét với Mẹ Nấm nên đã chơi đòn độc, ra lệnh cho cai tù không cho phép Mẹ Nấm dùng băng vệ sinh. Bị can là đàn bà nên biết rõ là cách “hành” các nữ tù nhân này rất lợi hại.
NTKN la lớn:
– Ơ, thằng luật sư chết bầm này, sao mày lại làm trái chức năng của nghề luật sư là phải giữ kín những điều thân chủ chia sẻ với mày?
Luật sư:
– Ối xin lỗi, xin lỗi! Lỡ miệng, lỡ miệng! vì quen áp dụng luật tố cáo thân chủ theo luật rừng của Quốc Hội CSVN rồi. Xin lỗi, xin lỗi!
NTKN:
– Ối ối, chết Con rồi Toà ơi! Quả báo! Quả báo! Chết Con rồi!

Lê Văn Bia – Tác giả gửi tới CTM Media

Bạn đang xem bài Chuyện cái băng vệ sinh: quả báo hậu XHCN đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)