Hà Nội: Hết công an đến cán bộ Sở Ngoại vụ đánh dân

Bạn đang xem bài Hà Nội: Hết công an đến cán bộ Sở Ngoại vụ đánh dân có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

HÀ NỘI (CTM Media)- Việc cán bộ Sở Ngoại vụ đánh xịt máu mồm một ông cụ 76 tuổi đã làm cho người dân Hà Nội bức xúc nên vào ngày 11 Tháng Mười Một, 2016, trong buổi họp giao ban lãnh đạo sở, ban ngành, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các sở, ngành chấn chỉnh lại cán bộ công chức, xuất phát từ một số phát ngôn không chuẩn mực trên báo chí của các cán bộ.

Được biết vào sáng 6.11, trong lúc đi tập thể dục qua khu vực ngã ba Trần Đại Nghĩa – Tạ Quang Bửu, tiến sĩ Khanh (76 tuổi) va chạm với người phụ nữ điều khiển xe máy, khiến hai người ngã ra đường. Bất ngờ, ông Hoàng lái ô tô đến, xuống xe lao tới đấm thẳng vào mặt khiến ông Khanh choáng váng, máu chảy rất nhiều. Vụ việc chỉ dừng lại khi người dân can ngăn, giải thích

Ông Chung nói Công an Q.Hai Bà Trưng đang điều tra làm rõ, nhưng cho biết hiện nay ông Hoàng đang nghỉ phép.

Liên quan đến tin tức này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng như sau:

– Tiến Tùng: Đáng tuổi cha mình cũng đánh ?

– Nguyễn Trung: Hành vi của ông Hoàng ngay cả đối xử với người tầm tuổi của ông đã xem là không thể chấp nhận, lại càng quá đáng hơn khi tiến sĩ Khanh là một người đã quá già. Cách ứng xử kém văn minh lịch sự, cả về mặt luân lý đạo đức đều không thể chấp nhận.

– Lê Tấn Vinh: Thật xấu hổ, anh này là cán bộ mà cách hành xử kém văn hóa quá.

– Duc: Dù bất cứ lý do gì cũng không thể chấp nhận cán bộ thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người khác…

Bạn đang xem bài Hà Nội: Hết công an đến cán bộ Sở Ngoại vụ đánh dân đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)