Hàng triệu phụ nữ lên tiếng chống nạn “tấn công tình dục”

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Khách du lịch Mỹ đang băn khoăn về những nguy cơ có thể gặp phải khi tới Cuba, sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ ra khuyến cáo du hành tới quốc gia này. Động thái này được đưa ra sau khi hơn hai mươi nhân viên ngoại giao của Mỹ có những triệu chứng kỳ lạ trong thời gian làm việc tại Cuba. Tổng thống Trump mới đây tuyên bố chính quyền Havana phải chịu trách nhiệm.

Hơn một triệu phụ nữ trên khắp thế giới, kể cả những người nổi tiếng, đã đăng tải dòng chữ “MeToo” lên trang Twitter của mình để hưởng ứng lời kêu gọi của Alyssa Milano, sau khi nữ diễn viên này khuyến khích nạn nhân của các vụ tấn công tình dục sử dụng hashtag trên nhằm nâng cao nhận thức, và tiếp tục thảo luận về vấn đề này trong bối cảnh vụ bê bối tình dục của trùm điện ảnh Harvey Weinstein.

Các nghệ sĩ nhạc đồng quê đã tụ hội tại Lễ trao giải CMT ở Nashville, bang Tennessee hôm 18/10 vừa qua, để tưởng nhớ những nạn nhân của vụ xả súng tại Las Vegas thay vì nhận giải thưởng.

(Visited 1 times, 1 visits today)