Hoàng tử Anh đá bóng cùng thanh thiếu niên ở Israel (VOA)

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Hoàng tử William tham dự một trận bóng đá giữa các cầu thủ trẻ Do Thái và Ả Rập ở Tel Aviv, Israel hôm thứ Ba, 26/06. Công tước xứ Cambridge đã trò chuyện cùng với những cầu thủ trẻ và thực hiện cú sút vào khung thành từ chấm phạt đền. Hoàng tử William là thành viên đầu tiên của gia đình hoàng gia Anh có một chuyến thăm chính thức đến Israel.

Prince William attended a football game between young Jewish and Arab players in Tel Aviv, Israel Tuesday (26 JUNE 2018). The Duke of Cambridge chatted with the young players and kicked the ball toward the goal from the penalty spot. The Prince is the first member of the British royal family to pay an official visit to Israel.
Hoàng tử William tham dự một trận bóng đá giữa các cầu thủ trẻ Do Thái và Ả Rập ở Tel Aviv, Israel hôm thứ Ba, 26/06. Công tước xứ Cambridge đã trò chuyện cùng với những cầu thủ trẻ và thực hiện cú sút vào khung thành từ chấm phạt đền. Hoàng tử William là thành viên đầu tiên của gia đình hoàng gia Anh có một chuyến thăm chính thức đến Israel.

(Visited 1 times, 1 visits today)