Huawei trình làng điện thoại thông minh mới (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Huawei ra mắt dòng điện thoại thông minh Honor 20 mới tại London hôm 21/5 trong một buổi giới thiệu nhấn mạnh công nghệ của công ty Trung Quốc này nhưng không đề cập đến khả năng tan rã hợp tác với Google.

Huawei, nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai thế giới, vận hành các thiết bị của họ trên nền tảng Android của Google nhưng Bộ Thương mại Mỹ đã cấm Huawei mua hàng hóa của Mỹ vào tuần trước, gây nên sự bất định cho các bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Hôm 21/5, Mỹ tạm thời nới lỏng các hạn chế đối với Huawei, cấp cho hãng này giấy phép mua hàng hóa của Mỹ cho đến ngày 19 tháng 8, có nghĩa là các bản cập nhật của các ứng dụng phổ biến của Google như Gmail và YouTube có thể được tiếp tục cho đến lúc đó.

George Zhao, chủ tịch thương hiệu Honor nhắm vào giới trẻ của Huawei, trình làng Honor 20 Pro, Honor 20 và Honor 20 Lite. Các mẫu điện thoại này sẽ được bán với giá tương ứng là 599 euro (669 đôla), 499 euro và 299 euro.

Huawei launched its new Honor 20 series smartphones in London on Tuesday (May 21) in a presentation that emphasised the Chinese company’s technology but made no reference of a possible rupture with Google.

(Visited 1 times, 1 visits today)