Kathy Triệu (LOA) phỏng vấn Joshua Wong

Kathy Triệu (LOA) phỏng vấn Joshua Wong

Vào mùa xuân năm nay tại Hồng Kông, Joshua Wong và các lãnh tụ sinh viên khác đã thành lập đảng chính trị ủng hộ dân chủ có tên là Demosistō. Họ đang vận động tranh cử cho sinh viên lãnh tụ và là chủ tịch Đảng đó là Nathan Law được bầu vào Hội Đồng Lập Pháp. Kết quả cuộc bầu cử Hội đồng Lập Pháp vào đầu tháng 9 vừa qua, chủ tịch đảng Demosito Nathan Law và hai thành viên khác của đảng này đã trúng cử vào Hội động Lập Pháp HK.

Ngày 15 tháng 8 một phiên tòa ở Hồng Kông đã kết án nhà hoạt động sinh viên Joshua Wong 80 giờ lao động công ích đối với vai trò của anh trong cuộc biểu tình năm 2014 .Riêng đồng lãnh đạo là sinh viên Nathan Law lãnh án 120 giờ lao động công ích và Alex Chow bị tù treo.

Joshua Wong, người sinh viên trẻ này đã khá kiên trì khi nói đến niềm đam mê về các hoạt động đấu tranh trong cuộc sống của anh, như Triệu Kathy của LOA đã cảm nhận được.

Nhân đánh dấu kỷ niệm 2 năm phong trào đòi dân chủ được mệnh danh là phong trào dù Hồng Kông yêu cầu Bắc Kinh chấp nhận bầu cử phổ thông đầu phiếu thật sự mời quý bạn cùng nghe cuộc trò truyện giữa Kathy Triệu và Joshua Wong được thu âm ngày 5 tháng Năm vừa qua.

(Visited 6 times, 1 visits today)