Lại thêm một ông Phó Giám đốc Sở Văn Hóa có hành động thiếu văn hóa

Bạn đang xem bài Lại thêm một ông Phó Giám đốc Sở Văn Hóa có hành động thiếu văn hóa có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

VIỆT NAM (CTM Media)- Ngày 14 Tháng Mười, báo chí loan tin cho hay Phó Giám đốc Sở Văn Hóa – Du Lịch Tỉnh Cà Mau Hồ Ngọc Tấn chỉ bị khiển trách về mặt Đảng.

Clip thu lại hình ảnh ông Tấn choàng tay qua đùi nữ nhân viên đã được đăng tải trên mạng Zalo, nhưng sau đó được nhanh chóng rút xuống, nhưng không còn kịp nữa vì nhiều người đã tải xuống máy của mình để tiếp tục tung lên mạng.
Đoạn clip dài 58 giây cho thấy nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn để trong góc phòng, đến giây thứ 18 thì ông Hồ Ngọc Tấn xuất hiện, đi ngang qua, sau đó quay lại ôm nữ nhân viên và có động tác sờ soạng. Rồi ông Tấn bỏ đi, mấy giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên lần nữa.

http://news.zing.vn/xuat-hien-them-clip-pho-giam-doc-so-om-nu-tap-vu-post674099.html

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc tin này đã có những lời ‘’còm’’ như sau trên Thanh Niên Online:

– Le Van Nhai: Mất tư cách đạo đức như vậy mà chỉ khiển trách , vi phạm nhân phẩm người khác là vi phạm pháp luật , lạm dụng chức quyền có hành vi trái pháp luật vậy mà xử khiển trách sao ? đuổi việc thẳng liền chứ sao để làm tiếp tục , có đủ tư cách để làm nữa hay khôngnhìn là biết rồi mà ! kỳ quá vậy ???????

– K: Là một giám đốc sở mà có những hành động như vậy là phải cách chức truy tố trước Pháp luật. Thật xấu hổ

– Dư luận: Bạn nói chính xác, nhưng tôi thấy đây chỉ là bề nổi thôi vì trên thực tế rất nhiều chưa phát hiện thôi.

Bạn đang xem bài Lại thêm một ông Phó Giám đốc Sở Văn Hóa có hành động thiếu văn hóa đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)