Mỹ: Bắn chết bố mẹ bạn gái vì bị phát hiện theo Tân Phát xít

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Một toà án Hoa Kỳ vừa xoá tội danh lừa đảo dành cho cựu Trưởng Liên đoàn Bóng đá Peru, Manuel Burga. Ông là người đầu tiên trong tổng số 40 cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bóng đá bị kết án trong một vụ bê bối hối lộ, được tuyên trắng án. Hai bị can khác đã phải nhận những mức án nặng hơn, trong một phiên xét xử hôm 22/12, vốn phơi bày lòng tham và sự băng hoại của giới lãnh đạo làng túc cầu.

Một thiếu niên đến từ tiểu bang Virginia bị truy tố hai tội danh giết người, sau khi nổ súng bắn chết cha mẹ của bạn gái, sau khi những người này phát hiện bằng chứng cho thấy nghi can có quan điểm Tân Phát xít. Ông Scott Fricker cùng vợ là bà Buckley Kuhn-Fricker được phát hiện qua đời hồi tuần trước sau khi nghi phạm 17 tuổi được cho là đã đột nhập vào nhà và bắn cả hai người vào sáng 22/12, trước khi tự sát. Nghi phạm hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Bộ Ngân khố Hoa Kỳ vừa áp lệnh trừng phạt lên hai quan chức Bắc Triều Tiên do những người này có vai trò trong chương trình tên lửa đạn đạo của Bình Nhưỡng. Hoa kỳ tiếp tục tăng cường các lệnh trừng phạt đối với Bắc Triều Tiên sau mỗi vụ phóng thử tên lửa của nước này.

(Visited 1 times, 1 visits today)