Ngày “Cha mẹ và con cái”, thủ tướng bồng bế trẻ em một cách thân tình

    Ngày 10/8 Viện Hành chính đã tổ chức “Ngày Cha mẹ và con cái” thủ tướng Lại Thanh Đức cũng có mặt trong hoạt động này, ông đã cảm ơn nhân viên trong các bộ ngành đã bỏ nhiều công sức trong công việc hàng ngày, ông cũng đã đùa chơi rất thân thiện với trẻ em tại hiện trường, bồng một trẻ trên tay, xoa đầu hoặc là chào hỏi các em, bầu không khí vô cùng ấm áp.
 
    Thủ tướng Lại Thanh Đức nói: “Tôi cứ cho rằng, thực ra nhân viên nhà nước là Thượng đế của các cử tri, tại sao tôi nói như vậy? Bởi vì tôi cứ cho rằng cuộc sống đúng ra là cần tìm kiếm hạnh phúc, chứ không phải truy tìm vật chất. Làm nhân viên nhà nước một mặt có một công việc ổn định, chế độ nhà nước cũng được xem là rất chu toàn, lại có thể đi tìm ước mơ trong hệ thống công vụ, lại có thể chăm sóc được gia đình, so với các ngành nghề khác thì đây là công việc có thể điều chỉnh thời gian, có thể ở bên cạnh gia đình.”
 
    Trong hoạt động này, thủ tướng đã không còn giữ nét nghiêm nghị như trong lúc xử lý các sự việc, trong lúc chụp ảnh với các nhân viên ông đã rất thân thiện đùa giỡn với trẻ em, nói chuyện vui đùa với nhân viên trong cơ quan. Ông cho biết, đây là lần đầu tiên kể từ lúc nhậm chức, ông tham gia hoạt động này, khó có dịp nhìn thấy nhiều trẻ em như vậy, ông cảm thấy rất vui.
 
Bích Ngân

(Visited 1 times, 1 visits today)