Nghệ An: An ninh bắt giữ nhà hoạt động Hoàng Đức Bình, dân tập trung đòi thả người

Bạn đang xem bài Nghệ An: An ninh bắt giữ nhà hoạt động Hoàng Đức Bình, dân tập trung đòi thả người có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

NGHỆ AN (CTM-Media) – Từ lúc 5 giờ chiều nay, 15 Tháng Năm, hàng ngàn người dân đã tập trung kéo đến trước UBND Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An đòi công an phải thả nhà hoạt động Hoàng Đức Bình, người bị nhóm người lạ mặt được cho là an ninh bắt mang đi.

Cũng theo nguồn tin trên, lúc 10 giờ 30 phút sáng cùng ngày, một nhóm người được cho là công an và côn đồ đã chặn xe ô tô của Linh Mục Nguyễn Đình Thục đang di chuyển trên đoạn đường từ Đền Cuông vào Thành Phố Vinh, đánh đập Hoàng Đức Bình đang ngồi trong xe và bắt anh mang đi đâu không rõ.

Anh Hoàng Đức Bình người quê ở Hưng Trung, Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An là người tích cực giúp đỡ các nạn nhân đấu tranh đòi công lý trong vụ môi trường làm ăn và sinh sống bị thiệt hại nặng nề do công ty Formosa xả thải chất độc ra môi trường biển Miền Trung.

Tình hình trước trụ sở UBND Huyện Diễn Châu vô cùng căng thẳng. Sự phẫn nộ của người dân lên đến tột cùng. Nhà cầm quyền đang dàn cảnh sát cơ động để sẵn sàng đàn áp.

CTM Media tiếp tục theo dõi sự kiện để thông tin cùng độc giả.

Bạn đang xem bài Nghệ An: An ninh bắt giữ nhà hoạt động Hoàng Đức Bình, dân tập trung đòi thả người đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)