Núi lửa Indonesia Sinabung phun trào

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Một toà án Myanmar đồng ý với yêu cầu của các công tố viên tiếp tục giam giữ các nhà báo Wa Lone và Kyaw Soe Oo thêm 14 ngày vì nghi ngờ vi phạm luật Bí mật của Myanmar.

Bộ Tài chính Mỹ áp đặt chế tài đối với hai quan chức Triều Tiên vì vai trò của họ trong chương trình hỏa tiễn đạn đạo của Bình Nhưỡng.

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết hiệp ước song phương 2015 của Seoul với Tokyo về nạn nhân nô lệ tình dục Hàn Quốc thời chiến có những nội dung không được công khai.

Núi lửa Indonesia Sinabung phun trào, thổi các cột tro bụi cao 4.6km lên không trung nhưng giới hữu trách nói không có thương vong.

A Myanmar court agrees with prosecutors’ request to impost a second 14-day detention on journalists Wa Lone and Kyaw Soe Oo on suspicion of violating Myanmar’s Secrets Act.

The United States Treasury imposes sanctions on two North Korean officials for their role in Pyongyang’s ballistic missile program.

The South Korean foreign ministry said the country’s 2015 bilateral agreement with Japan over South Korean victims of wartime sex slavery includes content not publicly disclosed.

Indonesian volcano Mount Sinabung erupts, spewing ash 4.6 kilometers into the sky, but authorities said there were no casualties.

(Visited 1 times, 1 visits today)