Ông Trump bị phó tướng "phản bội" (VOA60)

Ông Trump bị phó tướng "phản bội" (VOA60)

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Theo tờ Politico, bà Hillary Clinton đang dẫn trước ông Trump 24 điểm trong một cuộc thăm dò được thực hiện với 600 cử tri gốc Mỹ Latin có thể đi bầu tại Florida. Đa số sự ủng hộ đến từ các cử tri của đảng Dân chủ và cử tri độc lập gốc Mỹ Latin. Có 14% cử tri đảng Cộng Hoà gốc Mỹ la tin vẫn còn lưỡng lự giữa hai ứng viên, trong khi đó con số này bên phía đảng Dân chủ là 7%.

Tờ Vox nói rằng ứng viên phó tổng thống của ông Donald Trump, thống đốc Mike Pence, đã phản bội ông Trump, không bênh vực bất kỳ phát ngôn nào của ông Trump. Thay vào đó, ông Pence tập trung chỉ trích những chính sách và hành động của bà Hillary Clinton.

Tờ Los Angeles Times đưa tin về cuộc tranh luận nảy lửa kéo dài 90 phút giứa hai ứng viên phó tổng thống là Thượng nghị sĩ Tim Kaine và Thống đốc Mike Pence. Trong cuộc tranh luận duy nhất này, hai ứng viên tranh cãi về hai ứng viên Tổng thống, việc nạo phá thai, thuế, Nhà nước Hồi giáo, cùng nhiều đề tài khác.

(Visited 7 times, 1 visits today)