Philippines tái hiện cảnh đóng đinh nhân Thứ Sáu Tuần Thánh (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Prabowo Subianto, ứng viên chạy đua với đương kim Tổng thống Joko Widodo trong cuộc bầu cử tổng thống của đất nước, tuyên bố chiến thắng mặc dù mâu thuẫn với kết quả không chính thức.

Thợ lặn người Úc Richard Harris và Criag Challen nhận được Huân chương Direkgunabhorn từ nhà vua Thái hôm 19/4 vì những nỗ lực của họ trong cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan năm ngoái.

Hai người chết và tám người bị thương sau khi một chiếc ô tô do một người đàn ông 87 tuổi điều khiển đâm vào người đi bộ và va chạm với một xe chở rác ở trung tâm thành phố Tokyo.

Người Công giáo sùng đạo ở tỉnh Pampanga, miền bắc Philippines đánh dấu Thứ Sáu Tuần Thánh bằng việc tái hiện cảnh tượng đóng đinh của Chúa Jesus Christ, một truyền thống có từ hàng thập niên nay.

Prabowo Subianto, who ran against President Joko Widodo in the country’s presidential election, has declared victory despite contradicting unofficial results.

Australian divers Richard Harris and Criag Challen received the Most Admirable Order of the Direkgunabhorn award from the Thai king on Friday for their efforts in the Thai cave rescue last year.

Two people are dead and eight injured after a car driven by an 87-year-old man hit pedestrians and collided with a garbage truck in downtown Tokyo.

Devout Catholics in the northern Philippines province of Pampanga marked Good Friday with a re-enactment of the crucifixion of Jesus Christ, a decades-old tradition.

(Visited 1 times, 1 visits today)