Quán cafe ‘đá’ Hà Nội hút khách hàng muốn tránh nóng (VOA)

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Hơn 156.000 người còn thất tán sau khi trận động đất 6.9 độ richter rung chuyển hòn đảo Lombok của Indonesia đêm Chủ nhật.

Tờ báo hàng đầu Trung Quốc, Nhân dân Nhật báo, bác bỏ chỉ trích đang gia tăng rằng Bắc Kinh nên nhượng bộ trong cuộc tranh chấp thương mại với Washington với lập luận rằng Trung Quốc, giống một con voi, không thể giấu được kích cỡ và sức mạnh của mình.

Ít nhất hai người được xác nhận đã chết sau khi một trực thăng cứu hộ của Nhật gồm 9 người rơi hôm thứ Sáu tại khu vực núi miền trung nước này.

Bên trong một quán cà phê mới nổi của Hà Nội, café băng đá, khách hàng mặc những chiếc áo khoác parka trong nhiệt độ dưới 0 độ C để tránh cái nóng mùa hè oi bức bên ngoài.

More than 156,000 people remain displaced after a magnitude 6.9 earthquake struck the Indonesian island of Lombok on Sunday night.

China’s top newspaper, The People’s Daily, rebutted growing criticism that Beijing should have stepped back in its trade dispute with Washington saying that like an elephant, China cannot hide its size and strength.

At least two people were confirmed dead after a Japanese search and rescue helicopter with nine people aboard crashed Friday in central mountains.

Inside Hanoi’s latest hot spot, ICE cafe, customers chill out in fur-lined parkas in sub-zero temperatures in order to beat the summer heat.

(Visited 1 times, 1 visits today)