Quan chức nhà nước CSVN lại đổ trách nhiệm cho nhau

Bạn đang xem bài Quan chức nhà nước CSVN lại đổ trách nhiệm cho nhau có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

ĐÀ NẴNG (CTM Media)- Ngày 05 Tháng Mười, trong buổi họp giao ban, Chủ Tịch UBND T.P Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã khiển trách thuộc cấp như sau: “Tôi họp ở Hà Nội mà thấy báo chí chụp cái ảnh văn bản tôi ký phân luồng giao thông cùng hình ảnh người dân vật vã vì tắc đường tôi thấy xấu hổ vô cùng. Làm cái văn bản quá cẩu thả, rất vô trách nhiệm,  rồi cầm lên giục tôi ký. Anh nào tham mưu việc này đứng dậy chịu trách nhiệm xem?. Làm ăn vô trách nhiệm như vậy thì cuối năm đừng có nói chuyện khen thưởng gì ở đây hết cả’’.

Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung đứng lên phân bua, cái này Sở có họp với phòng Quản lý Đô Thị (QLĐT) thành phố và Sở có gạch đầu dòng một số nội dung. Sau đó phòng QLĐT làm văn bản hoàn chỉnh”.

Phòng QLĐT cho rằng: “Phòng làm sao bao quát hết được việc quản lý giao thông, văn bản do anh Trung ký nháy gửi qua rồi chuyên viên phòng mới làm văn bản hoàn chỉnh gửi lại Sở GTVT để trình lên chủ tịch”.

Theo các nhà hoạt động xã hội thì Chủ Tịch UBND T.P Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chẳng đọc qua cái văn bản đó rồi ký bừa vào dẫn đến tình trạng tắt nghẽ giao thông. Thay vì nhận trách nhiệm thì ông Thơ lại khiển trách cấp dưới, bắt phải tự kiểm điểm. Còn cấp dưới thì đổ lỗi cho nhau.

Bạn đang xem bài Quan chức nhà nước CSVN lại đổ trách nhiệm cho nhau đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)