Thiết bị chống trộm xe

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Những kẻ trộm cắp xe hơi hãy cẩn thận! Thiết bị bảo vệ xe không cần chìa khóa này sẽ ngăn chặn tội phạm đánh cắp mở khóa xe bằng cách đưa một chiếc chìa khóa với một tần số cụ thể đến gần chiếc xe muốn lấy cắp.
Khi một tên trộm tìm cách đánh cắp xe của Bartlomiej Wlodarczyk, ông đã nảy ra ý tưởng ngăn chặn những hành vi trộm cắp tương tự.
Ông BARTLOMIEJ WLODARCZYK, Đồng sở hữu Keyless Protector nói:
“Một kẻ đột nhập, một tên trộm vào một cao ốc nơi chủ xe để chìa khóa xe, dưới bóng đêm, hắn sẽ quét tần số chìa khóa xe xuyên qua cửa sổ và cửa ra vào. Rồi hắn gửi tín hiệu cho đồng bọn đang đứng gần chiếc xe để đồng bọn mở cửa xe, nổ máy, và chuồn đi. Sáng kiến của chúng tôi nằm dưới dạng của một kẹp gắn trên pin của chìa khóa xe. Bộ vi xử lý và cảm biến chuyển động sẽ tự nhận ra là chìa khóa nằm trong xe hay ở bên ngoài, nhận biết ý định của người dùng, và dựa vào đó, bật hay tắt chìa khóa. ”
Ông LESZEK KOWALIK, Đồng sở hữu Keyless Protector cho biết:
“Tất cả các công ty hiện nay đều tập trung vào việc lắp đặt các thiết bị bên trong xe hơi. Chưa ai để ý tới chuyện bảo vệ chìa khóa xe, trong khi chìa khóa mới là thiết bị dễ bị đánh cắp nhất. Đây chính là lỗ hổng an ninh lớn nhất, vì tất cả các thiết bị vi tính khác được bảo vệ an toàn bên trong chiếc xe. Sao chép tín hiệu chìa khóa xe hiện là phương pháp đơn giản nhất để lấy cắp xe. ”
Và khách hàng Keyless Protector giờ đây có thể yên tâm vào ban đêm.
Ông ADAM KRAMARZ, Khách hàng của Keyless Protector nói:
“Tôi hoàn toàn an tâm và ngon giấc vì giờ đây tôi có thiết bị này trong xe. Dù nhỏ nhưng rất giá trị.”
Keyless Protector hiện bán thiết bị này với giá khoảng 120 euro (145 đô la Mỹ).

(Visited 4 times, 1 visits today)