Tổng thống Trump: Chế tài Triều Tiên có tác dụng

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Hai thành viên đảng Dân chủ Doug Jones đến từ bang Alabama và Tina Smith đến từ Minnesota tuyên thệ nhậm chức trở thành Thượng nghị sĩ. Hồi tháng trước ông Jones đã giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử căng thẳng, trong khi đó bà Smith thay thế ông Al Franken, người đã từ chức sau một loạt những cáo buộc quấy rối tình dục.

Tổng thống Donald Trump đáp lại thông điệp đầu năm của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bằng một loạt tin nhắn trên Twitter hôm 02/1. Ông cho biết các lệnh trừng phạt đang bắt đầu “có tác dụng” đối với Triều Tiên, đồng thời khẳng định “Tôi cũng có Nút hạt nhân, nhưng Nút của tôi to và mạnh hơn của ông ta, và Nút của tôi hoạt động.”

Blogger ngôi sao người Mỹ Logan Paul đăng đàn xin lỗi sau khi nhận vô số chỉ trích nhắm vào đoạn video quay lại cảnh anh này dạo chơi cùng bạn trong khu rừng Aokigahara gần chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản, nơi được mệnh danh là khu rừng tự sát. Paul cùng nhóm bạn hoảng hốt và cười cợt khi bắt gặp một xác người treo cổ tự tử. Paul nói với fan của mình rằng anh sẽ cố gắng thay đổi trong tương lai.

(Visited 1 times, 1 visits today)