Trước ngày nhậm chức phát ngôn viên Viện hành chính, Từ Quốc Dũng: tăng cường giải thích rõ chính sách

Ủy viên lập pháp không phân khu Đảng Dân Tiến Từ Quốc Dũng vào ngày 1/10 sắp tới tiếp nhận chức vụ phát ngôn viên Viện hành chính. Sáng ngày 19/9 Từ Quốc Dũng tiếp nhận phỏng vấn chương trình phát thanh ông cho biết, tuy ít tiếp xúc với Thủ tướng Lâm Toàn, nhưng sau khi nhậm chức ông sẽ cố gắng ra sức làm tốt vai trò người phát ngôn, tăng cường giải thích chính sách của chính phủ
 
Từ Quốc Dũng cho biết, vào ngày 18/9 Thủ tướng Lâm Toàn đã có buổi gặp gỡ riêng và hỏi ý nguyện ông tiếp nhận chức vụ người phát ngôn Viện hành chính, lúc đó ông đã lập tức đồng ý.
 
Từ Quốc Dũng chỉ ra rằng, trong tương lai sẽ hỗ trợ chính phủ tăng cường công tác giải thích rõ ràng chính sách, cách trình bày luận điểm của ông cũng sẽ khác hơn so với tư cách là một người bình luận chính trị trước kia, nếu gặp phải những chính sách tồn tại nghi vấn ông sẽ tiến hành xác nhận nội dung với các bộ ngành rồi mới nói rõ với giới bên ngoài. Nếu trong quá trình thực thi chính sách có sơ xuất thì ông sẽ là cầu nối đối thoại để giới bên ngoài hiểu rõ những sửa đổi cải thiện chính sách của chính phủ. Ông nói: “tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nâng cao tăng cường phương diện giải thích chính sách, sau khi tôi nhậm chức người phát ngôn Viện hành chính tôi nhất định cố gắng hết sức làm tốt vai trò này, công việc cần phải làm, tôi nhất định sẽ làm thật tốt. Tuy tôi không thân với Lâm Toàn, nhưng đây là vấn đề chính sách, tôi nghĩ con người là phải qua lại tiếp xúc với nhau. ”
 
Tường Vy

Powered by WPeMatico

(Visited 9 times, 1 visits today)