Truyền hình vệ tinh VOA 27/12/2016

Truyền hình vệ tinh VOA 27/12/2016

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Tuyên giáo Việt Nam đẩy mạnh hoạt động trên internet. Bất mãn cá nhân là nguyên nhân vụ giết quan chức Yên Bái. Hàng không mẫu hạm Trung Quốc đến Biển Đông giữa lúc căng thẳng. Indonesia tăng cường chống khủng bố sau vụ giết 2 chiến binh. Thủ tướng Nhật sắp thăm Trân Châu Cảng cùng Tổng thống Obama. Danh ca George Michael qua đời.

Bộ máy tuyên giáo Việt Nam nói họ “bước đầu tận dụng được lợi thế của internet” để “đấu tranh chống âm mÆ°u ‘diễn biến hòa bình’”. Thông tin này được báo cáo tại một hội nghị của ngành tuyên giáo ở Hà Nội hôm 26/12.

Công an tỉnh Yên Bái nói bất mãn về vấn đề nhân sự là nguyên nhân của vụ nổ súng làm chết 3 quan chức tỉnh Yên Bái hồi tháng 8.

Một nhóm tàu chiến của Trung Quốc do hàng không mẫu hạm đầu tiên của nước này dẫn đầu đã tiến vào khu vực nửa trên của Biển Đông hôm 26/12 sau khi đi qua phía nam Đài Loan.

Nhà chức trách Indonesia cho biết đang có kế hoạch tăng cường các hoạt động chống khủng bố sau khi giết chết hai chiến binh trong một cuộc đấu súng vào ngày Giáng Sinh.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ thăm Trân Châu Cảng cùng với Tổng thống Barack Obama vào thứ Ba để “thể hiện giá trị của sự hòa giải giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ”, Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga cho biết trước đây trong tháng này.

George Michael – ca sÄ©, nhạc sÄ© và nhà sản xuất âm nhạc người Anh nổi tiếng thời còn là thành viên của nhóm Wham! – đã qua đời ở tuổi 53.

(Visited 2 times, 1 visits today)