Truyền hình vệ tinh VOA 27/4/2017

Truyền hình vệ tinh VOA 27/4/2017

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thủ tướng Campuchia phản bác cáo buộc là con rối của Việt Nam. Đại diện tòa án cấp cao ở Việt Nam bị ném dép. Khách du lịch Trung Quốc gây phiền toái nơi tôn nghiêm ở Khánh Hòa. Việt Nam “nhà tù lớn thứ nhì đối với các nhà báo công dân”. Các thượng nghị sĩ sẽ nghe Tòa Bạch Ốc báo cáo về Bắc Hàn. Cấm đặt tên tôn giáo cho con ở Tân Cương.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen lại phản bác cáo buộc ông là con rối của Việt Nam khi cùng thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành cầu hữu nghị Long Bình – Chrey Thom, bắc qua sông Bình Di nối hai tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Kandal của Campuchia hôm 24/4.

Một đại diện Tòa án Cấp cao mới đây đã bị phản đối và bị ném dép khi xin lỗi công khai một tử tù được minh oan ở tỉnh Bắc Giang.

Với lượng khách du lịch tăng đột biến ở Khánh Hòa trong thời gian gần đây, một nhà thờ đá nổi tiếng ở Nha Trang đã vừa ra thông báo hạn chế đón nhận du khách đến tham quan nhằm duy trì sự tôn nghiêm của cơ sở tôn giáo này.

Việt Nam xếp hạng 175 trên 180 quốc gia được khảo sát về tự do báo chí, theo phúc trình 2017 của Tổ chức Ký giả Không Biên giới, RSF.

Tổng thống Mỹ Donald Trump mời toàn thể Thượng viện tới Tòa Bạch Ốc ngày 26/4 để nghe báo cáo mật chủ yếu liên quan đến Bắc Triều Tiên.

Trung Quốc vừa công bố những hạn chế mới đối với việc đặt tên cho con cái tại khu vực Tân Cương.

(Visited 1 times, 1 visits today)